Share on facebook

CPGD&GĐ: MÂU THUẪN GIỮA CON CÁI TUỔI TEEN VÀ CHA MẸ- NGUYÊN NHÂN & GIẢI PHÁP

Có thể bạn quan tâm

CÀ PHÊ GIÁO DỤC & GIA ĐÌNH

– CHỦ ĐỀ: MÂU THUẪN GIỮA CON CÁI TUỔI TEEN VÀ CHA MẸ – NGUYÊN NHÂN & GIẢI PHÁP
– Diễn giả: Thầy Huỳnh Chí Viễn
– Chủ trì: TS. Bùi Trân Phượng
– Thời gian: Đón khách 9g, bắt đầu 9g30, 4/11/2023
– Địa điểm: 79A Phan Kế Bính, p. Đa-kao, quận I

Trong quá trình nuôi dạy con, tuổi teen luôn là lứa tuổi khiến cha mẹ đau đầu nhất vì giai đoạn này con cái dường như nổi loạn và chống đối cha mẹ nhiều hơn chứ không còn dễ dạy như trước nữa. Có phải vì các bạn ấy bị ảnh hưởng bởi bạn bè xấu, phim ảnh, thần tượng, video games hay mạng xã hội mà trở nên bất trị và hư đốn? Có phải vì nghĩ rằng mình tiến bộ, hiểu biết nhiều hơn cha mẹ lạc hậu, cổ hủ nên chúng không coi cha mẹ ra gì? Hay phải chăng việc bạn trẻ chống đối cha mẹ là hệ quả tất yếu của hệ thống giáo dục ngày nay?Chúng ta sẽ có buổi nói chuyện chuyên đề để có câu trả lời khách quan hơn và một cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này.


VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ:

Thầy Huỳnh Chí Viễn tốt nghiệp sư phạm Anh, quản lý giáo dục, và tâm lý hành vi tại Nicholls State University, Louisiana, Hoa Kỳ. Ông hiện là giám đốc trung tâm Anh ngữ BHV English và từng đảm nhận vai trò tư vấn tâm lý phụ huynh của hệ thống Vinschool (2021 – 2022). Ngoài việc được biết đến là diễn giả của các hoạt động văn hóa, tâm lý, ông còn là họa sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, tác giả viết sách. Một số sách đã xuất bản: The Beatles: nửa thế kỷ, một huyền thoại (2010), Có một nước Mỹ rất khác (2016), Làm cha, làm mẹ – Nội lực bình an cho con (2022), Tuổi trẻ dùng để làm gì (2023).


HƯỚNG DẪN THAM DỰ

– Cà phê thứ Bảy là dự án phi lợi nhuận, các sự kiện không bán vé và miễn phí cho khách của quán. Trước khi vào tham dự chương trình, quý khách vui lòng gọi đồ uống theo thực đơn của quán. Nguồn thu này để hỗ trợ chúng tôi có chi phí chi trả mặt bằng, nhân sự, điện nước … nhằm duy trì các hoạt động của Cà phê thứ Bảy.

Chi tiết menu xem tại đây: https://rg.link/Us1nocC

– Trong trường hợp khu vực để xe máy (miễn phí) của quán hết chỗ, quý khách vui lòng gửi xe tại địa chỉ số 01 Phan Kế Bính. Rất mong sự thông cảm cho bất tiện này.
————–
– Văn hoá của Cà phê thứ Bảy là đối thoại trên tinh thần thân mật, cởi mở và tôn trọng sự khác biệt. Chúng tôi khuyến khích quý vị chia sẻ các góc nhìn riêng, đưa ra ý kiến phản biện nếu không đồng tình với quan điểm của diễn giả (hoặc của người tham gia chương trình), nhưng luôn phải giữ tinh thần tôn trọng, không xúc phạm cá nhân.

* Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Cà Phê Thứ Bảy, một dự án do nhạc sĩ Dương Thụ sáng lập và điều hành, phối hợp cùng với Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên trên tinh thần phi lợi nhuận.

BHV English IELTS Team

Tags

Thời gian và địa điểm

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn hãy điền thông tin vào form bên hoặc gọi hotline: 0933.60.90.30

Đăng ký ngay