Share on facebook

GIAO LƯU VÀ TRÒ CHUYỆN

Có thể bạn quan tâm

SÁCH “TUỔI TRẺ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?”

Thông báo:Thứ sáu 21/04/2023 vào lúc 15:00 mình sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu và ký tặng cuốn “Tuổi Trẻ Dùng Để Làm Gì?” tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1.

Mời quý anh chị, bạn hữu, học viên nếu có thời gian thì ghé giao lưu ủng hộ ạ. (Link đăng ký bên dưới comment).

Nội dung chương trình: Giao lưu cùng tác giả Huỳnh Chí Viễn và quyển sách “Tuổi trẻ dùng để làm gì? – Một trường hợp thú vị khi “ngược dòng”, xuất bản sách dạng audiobook trước, rồi mới đến sách in. 💟Khởi đầu là loạt chia sẻ đầy tâm huyết dành cho thế hệ trẻ trên facebook của thầy giáo Huỳnh Chí Viễn, quyển sách này đã lọt vào mắt xanh của Voiz FM – ứng dụng sách nói hàng đầu Việt Nam hiện nay. Phiên bản sách nói được phát hành khá lặng lẽ, nhưng “hữu xạ tự nhiên hương”, nhờ vào nội dung cực kỳ chất lượng, đánh đúng tâm tư của các bạn trẻ đang băn khoăn về tương lai, mà quyển sách đã nhanh chóng lọt vào top 20 sách nói được mến mộ nhất, xếp trên cả những tác phẩm nổi danh lâu năm.Và rồi cơ duyên đã khiến TriBooks, một đơn vị sách in mới mẻ nhưng khai thác những đề tài vô cùng chất lượng, bắt gặp quyển sách này trên Voiz FM. Nội dung ấn tượng đã khiến nhà sách này mua tác quyền và nhanh chóng phát hành sách in sau vài tháng.Để giao lưu cùng tác giả, cũng như tìm hiểu thêm những cơ duyên đằng sau tác phẩm rất đặc biệt này, hãy cùng đến với sự kiện “Tuổi trẻ cùng để làm gì?” tại Sân khấu A – Đường sách Nguyễn Văn Bình vào lúc 15g-18g ngày Thứ Sáu, 21/04/2023.Bạn nào đã có sách nhưng chưa có chữ ký thì ghé để ký. Bạn nào chưa có sách thì ghé mua rồi ký luôn. Bạn nào muốn mua cuốn “Làm cha, làm mẹ -Nội lực bình an cho con” cũng ghé luôn nhé.

Bạn nào thuộc team BHV English trước giờ toàn học online muốn offline gặp thầy thì ghé. Bạn nào không phải team BHV English muốn ghé thì cũng có thể ghé luôn nhé!

BHV English IELTS Team

Tags

Thời gian và địa điểm

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn hãy điền thông tin vào form bên hoặc gọi hotline: 0933.60.90.30

Đăng ký ngay